Dịch vụ phòng khám

HIẾM MUỘN VÔ SINH

– Tốt nghiệp IVF đại học quốc gia Singapore và Italy. Kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc tại khoa hiếm muộn bệnh viện Hùng Vương và một số trung tâm IVF như: IVF. MD, IVF. AS, IVF. TA và IVF Olea ( Bệnh viện Vinmec)……chữa thành công….

– Được bệnh nhân và trong giới IVF đánh giá cao nhất trong lĩnh vực IVF những ca giảm dự trữ buồng trứng, suy buồng trứng sớm…kèm hoặc không kèm theo tình trạng lạc nội mạc tử cung.

– Chuyên gia trong lĩnh vực phẫu thuật nội soi và Robot trong phụ khoa – vô sinh, được đào tạo phẫu thuật Robot tại Đại học Quốc gia Đài Loan.

CHĂM SÓC THAI KỲ

Các dịch vụ: Tư vấn tiền sản, Khám thai, Siêu âm thai, Đo tim thai. Chăm sóc thai kỳ và tư vấn sanh ở các bệnh viện uy tín tại TP.HCM và tỉnh thành khác như Hùng Vương, Từ Dũ, Đại học Y dược, AIH, CIH, Mekong, Pháp Việt, Hạnh Phúc…

SẢN PHỤ KHOA

Kiểm tra phụ khoa định kỳ 6 tháng/lần và khám thai đúng hẹn vô cùng quan trọng, nhằm đảm bảo sức khỏe sinh sản, sức khỏe mẹ và bé luôn tốt nhất. Bởi bất kỳ vấn đề nào về phụ khoa hay thai nghén cũng cần được phát hiện sớm, điều trị kịp thời để chủ động phòng tránh và hạn chế tối đa các hậu quả có thể xảy ra.

Chuyên khoa Sản phụ của PHÒNG KHÁM SẢN – PHỤ KHOA – HIẾM MUỘN MẸ & BÉ cung cấp dịch vụ chẩn đoán, điều trị chuyên sâu, hiệu quả các bệnh lý phụ khoa và sản khoa. Chúng tôi mang đến những giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho phụ nữ, đề cao sự thoải mái với mỗi bác sĩ là một người bạn thân, mỗi lần khám là một trải nghiệm nhẹ nhàng.

Xây dựng môi trường thăm khám thân thiện, cơ sở y tế khang trang cùng đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm, PHÒNG KHÁM SẢN – PHỤ KHOA – HIẾM MUỘN MẸ & BÉ cam kết khách hàng luôn được chăm sóc tận tình, chu đáo và riêng biệt theo từng vấn đề bệnh lý. Trang bị hiện đại cho kết quả nhanh chóng và chính xác. Quy trình khám chữa bệnh tại phòng khám chuyên nghiệp, thủ tục đơn giản, bảo mật thông tin tuyệt đối, chi phí rõ ràng và minh bạch.