Về THS. BS THÂN TRỌNG THẠCH

Ths.Bs Thân Trọng Thạch: Người hiện thực hóa giấc mơ tìm kiếm những thiên thần nhỏ đem lại hạnh phúc trọn vẹn cho mỗi gia đình

Tốt nghiệp trường ĐH Y Dược TP.HCM, Bác sĩ Thân Trọng Thạch quyết định thi nội trú vào ngành Sản phụ khoa của trường. Chia sẻ lý do chọn ngành Sản, anh cho biết vì “Đó là ngành có nhiều lĩnh vực giúp tôi có thể phát huy khả năng của mình. Hơn nữa, Sản khoa mang đến nhiều niềm vui hơn nỗi buồn cho bác sĩ và bệnh nhân”.

Hơn 12 năm làm Bác sĩ sản khoa, Ths Bs Thạch đã giúp cho hàng ngàn gia đình hiếm muộn tìm thấy hạnh phúc có có con, là chuyên gia hàng đầu về phương pháp IVF có được từ việc học tập, nghiên cứu, ứng dụng từ những chương trình đào tạo ngắn và dài hạn từ nhiều quốc gia có nền y học tiên tiến hàng đầu trên toàn thế giới.

CHUYÊN KHOA

Phòng khám chuyên khoa: Sản, Phụ Khoa Hiếm Muộn, Mẹ & Bé với Thạc sĩ, Bác sĩ Thân Trọng Thạch – Giảng viên đại học Y dược TP.HCM, nhiều năm kinh nghiệm chuyên khoa Sản Nhi tại TP.HCM

HOTLINE: 0901 490 490
” Vị bác sĩ dành cả thanh xuân chỉ để học và làm”

Bác sĩ Thạch là một trong số bác sĩ trong giới hiếm muộn có thành tích nổi bật về chuyên môn cũng như học thuật nghiên cứu khoa học. Bởi đơn giản theo lời anh nói “Tôi dành cả thanh xuân chỉ để học và làm. Tôi đam mê cái mới, cái hay trong lĩnh vực tôi làm. Tôi có cơ hội là lên đường đi học ngay. Tôi muốn học để về ứng dụng cho bệnh nhân của mình”.

Tốt nghiệp bác sĩ đa khoa, bác sĩ Thạch thi đậu bác sĩ Nội trú Sản khoa và bắt đầu hành trình 3 năm miệt mài học tập. Anh đã khăn gói dọn vào bệnh viện ở 24/24, lăn lộn khắp các bệnh viện: từ Hùng Vương, Gia Định đến Từ Dũ để “học nghề”. Anh may mắn được đàn anh, đàn chị đi trước chỉ dạy chuyên môn và cái tâm của một bác sĩ.

Nghe thầy hướng dẫn, bác sĩ Thạch đã dành thời gian tìm tòi về hiếm muộn. Anh quyết định vay mượn tiền đi học bổ túc về hiếm muộn ở Singapore. Bài học đầu tiên anh được thầy cô ở đây chỉ dạy chính là về IVF. Học xong, anh trở về nước và may mắn được chuyển lên khoa IVF của Bệnh viện Hùng Vương.

Kể từ lúc tốt nghiệp IVF tại Singapore, hầu như năm nào bác sĩ Thân Trọng Thạch cũng tham dự các nghị về IVF tại Mỹ và Châu Âu nhằm đem những kiến thức mới về phổ biến ở Việt Nam. Bên cạnh đó, anh còn tham gia nghiên cứu khoa học và báo cáo tại hội nghị ASPIRE – Hội nghị tại Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng để chia sẻ kiến thức mới, kết quả mà Việt Nam đạt được.

CHỨNG CHỈ – CHỨNG NHẬN Y KHOA

NĂM 2020

 • Chứng nhận hoàn thành khoá đào tạo “Safety Reporting in Clinical Trials Training”, BV Hùng Vương, 2020
 • Chứng nhận hoàn thành khoá đào tạo “The Good Clinical Practice and Ethics Training”, BV Hùng Vương, 6/2020
 • Chứng nhận hoàn thành khoá đào tạo “Dinh dưỡng: thai kỳ và hiếm muộn”, Đại học Monash, Úc
 • Chứng nhận hoàn thành khoá đào tạo “ Ovarian Stimulation and Poor Responders ”, “ASPIRE 8th Masterclass in Japan 2020”

NĂM 2019

 • Chứng nhận hoàn thành khoá học “ Phẫu thuật nội soi nâng cao “, Bệnh viện Từ Dũ
 • Chứng nhận tham gia khoá đào tạo “Phẫu thuật Robot trong phụ khoa”, trường Đại học quốc gia Đài Bắc – Bệnh viện Shuang Ho, Đài Loan

NĂM 2018

 • Chứng nhận hoàn thành khoá đào tạo “Trưởng thành trứng non trong ống nghiệm – IVM”, “ASPIRE 5th Masterclass on State of the ART in IVM 2018”
 • Chứng nhận đào tạo “Kiểm soát hiệu quả các yếu tố then chốt trong ART, giúp bệnh nhân rút ngắn thời gian mong con”, LIFE 2018
 • Chứng nhận đào tạo “Cấy và rút que tráng thai Implanon NTX”, Bệnh viện Từ Dũ

NĂM 2017

 • Chứng nhận hoàn thành “Cách viết bài báo khoa học và công bố quốc tế”, liên kết Đại học UNSW, Úc

NĂM 2016

 • Chứng nhận Khóa huấn luyện “ Hỗ trợ sinh sản” tại PREIS SCHOOL, ITALY
 • Chứng nhận Khóa huấn luyện “Quản lí thai kỳ non tháng” tại PREIS SCHOOL, ITALY
 • Chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo “Hỗ trợ sinh sản”, Center for Reproductive Education & Specialist Training (CREST), Viện trường Đại học quốc gia Singapore, Singapore
 • Chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm, Bộ giáo dục và đào tạo

Và nhiều chứng chỉ khác